Giới thiệu

kinh-xay-dung Hiện nay các sản phẩm kính ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng để thay thế nhiều loại vật liệu khác trong đời sống. Tuy nhiên, điều quan trọng là khách hàng phải lựa chọn được những sản phẩm kính an toàn, chịu được điều kiện về khí hậu, môi trường của Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, công ty kính cường lực Ngọc Quyết được thành lập, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác cùng với chúng tôi.

Hiện tại công ty Ngọc Quyết đang cung cấp các loại sản phẩm kính như sau: Kính cường lực, kính Temper, Kính hộp ( cách âm, cách nhiệt), kính dán an toàn nhiều lớp chịu nhiệt, kính ô tô, kính sơn màu chịu nhiệt, kính uốn cong, kính phản quang ….

Những yếu tố then chốt làm nên thương hiệu của công ty kính Ngọc Quyết chính là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, đảm bảo thi công nhanh, hiệu quả, đội ngũ kinh doanh năng động, sáng tạo, am hiểu sản phẩm, sẵn sàng tư vấn mọi lúc, mọi nơi cho quý khách hàng.

Niềm tin của khách hàng vào Ngọc Quyết trong thời gian qua chính là thành công lớn nhất đối với chúng tôi. Ngọc Quyết sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng hoàn thiện, phát triển để củng cố thêm niềm tin ấy.

Hiện tại, công ty Ngọc Quyết có trụ sở tại:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP NGỌC QUYẾT
Trụ sở: Số 7 – Ngách 220/6 – Tổ 5 – Phố Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
VPGD: Ngõ 230 số 34 Phố Đinh Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội
Mã số thuế: 0104879748
Điện thoại: 0934503368– 04.6683.3539 – Fax: 0435593912
Email: congtyngocquyet2010@gmail.com

 

TOP